Small Font | Big Font       Change to English | Đổi qua Tiếng Việt | Doi qua Tieng Viet
Profile: 1447519 Post Profile Edit Profile Private Message Search Profile Alert Admin (Bad Profile) VietSingle.Com

Change Language from Vietnamese
in 'My goal', ..., 'Looking for' to:
Nguyen Can Tho
 My goal:2  Tôi là người đam mê kinh doanh và tôi luôn quyết tâm thực hiện bằng được niềm đam mê và mục tiêu của chính mình.
 Free Time:  Trong công việc nhiều lúc tôi gặp nhiều áp lực và để giảm bớt những áp lực như vậy tôi thường đi uống cà phê và đi câu cá dài ngày với những người ban thân trong những lúc rảnh rỗi. Tôi rất thích đọc truyện kiếm hiệp và đọc những cuốn sách nói về những nhân vật thành đạt trong cuộc sống đời thường. Thích nghe nhạc Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy. Chính những sở thích này đã làm cho tôi quên đi mọi áp lực và mọi sự căng thẳng trong công việc.
 I Am:  Bản thân tôi thì tôi thấy rằng tôi là một người sống rất thoáng tính, trung thực và vui tính. Tôi luôn sống với mọi người bằng chính cái tâm và đạo của mình. Đôi lúc tôi cũng rất khó tính. Tuy nhiên nếu bạn hiểu được tôi thì tôi tin chắc rằng tôi sẽ là một người bạn rất đáng tin cậy. Quan niệm sống của tôi rất đơn giản. Đó Là: Tôn Trọng và Uy Tín.
 Looking For:  Tôi mong tìm được một người bạn đời thật nữ tính cùng tôi chia sẽ mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn đời của tôi phải cùng quan niệm sống như tôi. Chắc chắn là người bạn đời của tôi mong ước phải có lòng chung thủy với tôi trong mọi hoàn cảnh và tôi cam đoan rằng tôi có đủ khả năng và niềm tin để làm chổ dựa vững chắc cho người bạn đời mà mình yêu thương và gắng bó trong suốt cuộc đời.

Back | Send Email to Nguyen Can Tho (ID: 1447519)Program made by: Quang T Le
Copyright ©2002, 2003, VietFun & VietSingle.